BỘT NHANG VỆ ĐÀ, TÙNG BÁCH TỪ TÂM- HƯƠNG THƠM TƯƠI MÁT CHO MÙA THU HÀ NỘI

BỘT NHANG TÙNG BÁCH- VỆ ĐÀ TỪ TÂM- HƯƠNG THƠM TƯƠI MÁT CHO MÙA MÙA THU HÀ NỘI

Mùa thu Hà Nội, sau những cơn mưa bất chợt, khác hẳn với sự trông chờ về một điều gì đó lãng mạn nơi mùa thu Hà Nội, với gió heo may se lạnh hay những đợt lá vàng rơi- đó là những cơn nắng chói chang như mùa hè bất tận. 

Và lúc này, không gì dễ chịu hơn là được tận hưởng sự mát mẻ trong lành trong một không gian tiện nghi, thoáng đãng. Bạn cần chút gì đó dịu dàng thư thái cho mùa thu Hà Nội? Hãy thử với chút hương thơm  của Tùng Bách và Vệ Đà thảo dược!

Hương thơm Vệ Đà & Tùng Bách là có từ loại bột của các loại thảo dược ở vùng núi Himalaya, nơi hội tụ khí trời thiên nhiên với nền khí hậu đa dạng: Khí hậu gió mùa, khí hậu cận nhiệt đới ẩm, khí hậu sa mạc...Chính bởi sự đa dạng của khí hậu tự nhiên mà cây lá hoa cỏ, thảo dược nơi vùng núi Himalaya này có nhiều dược tính cũng như hương vị khác nhau.

Bột hương Vệ Đà được làm từ những loại thảo dược vùng Himalaya, hương này được pha trộn giữa hương trái cây và hương đất, thêm chút vị cay ấm của dược liệu, làm nên một mùi hương dễ chịu, thư thái. 

Bột hương Tùng Bách làm từ thân gỗ bách xù, có hương thơm tươi mát rõ ràng và mạnh mẽ.

Hãy tận hưởng sự dễ chịu của hương thơm bột VỆ ĐÀ nồng ấm xen chút chua dịu ngọt tự nhiên của TÙNG BÁCH tươi mát, là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn ngay trong không gian của mình!