Hương Tùng Bách cho không gian thư giãn

MỖI LOẠI MÙI HƯƠNG MANG MỘT THIẾT KẾ VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY

Hãy cùng Nhang Trầm Từ Tâm tìm hiểu về Mùi hương Tùng Bách với thiết kế mùi hương đặc biệt của loại cây này. 

Xưa nay chúng ta thường biết đến bộ Tứ Quý " Tùng, Cúc, Trúc, Mai". Trong đó Tùng Bách là một loài cây quý đẹp và mang nhiều ý nghĩa. 

Với dáng vẻ thân cây cao thẳng, hiên ngang, Tùng Bách được cho là có khí thế như dáng vẻ một đấng nam nhi đại trượng phu, dù có bão tuyết, gió sương cây cũng không hề đổ gãy. 

Tùng Bách thường sinh trưởng ở những nơi rừng núi, đồi cao, nơi có nắng sương, khí trời thoáng đãng. Cây có thể cao từ 50m-60m với những tầng tán hình tháp, thân gỗ chắc đặc và vỏ cây có tinh dầu, tỏa hương thơm tự nhiên tươi mát. 

Trong phong thủy, Tùng Bách là cây thường xanh, đại diện cho mùa xuân, mang ý nghĩa trường thọ sung túc.  Hương thơm Tùng Bách tỏa ra mạnh mẽ tươi mới được coi là loài cây xua đuổi tà khí, đem lại sự trường thọ cho con người. 

 Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, Tùng Bách thường được ưa thích trong các vườn cảnh, cũng như làm thành các loại xô thơm, bột xông, nhang thắp để đem lại mùi hương tự nhiên, thanh sạch cho không khí. 

Nhang Trầm Từ Tâm có dòng nhang Tùng Bách tự nhiên, nguyên chất với hương thơm tự nhiên tươi mát, thích hợp sử dụng trong các không gian thư giãn cùng với học thiền, yoga, học đàn, luyện âm nhạc, đọc sách, xông phòng..., Mùi hương tươi mát tạo không gian thơm nhẹ nhàng của Tùng bách làm bạn trẻ trung và khỏe khoắn hơn.