THƯ MỜI THAM DỰ- HỘI CHỢ TRUNG THU & QUÀ TẶNG 2022 TẠI HÀ NỘI

HỘI CHỢ TRUNG THU VÀ QUÀ TẶNG được tổ chức tại Công Viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng Hà Nội từ ngày 9/9/2022 đến 15/9/2022 là dịp để Quý khách tìm cho mình những sản phẩm Quà tặng ý nghĩa mùa Trung thu 2022.

Tham dự Hội chợ này, CÔNG TY TNHH TÂN VỸ với sản phẩm Nhang Trầm Từ Tâm- Nhang Thiện Sanh mang đến giải pháp hương thơm an toàn cho sức khỏe thờ cúng mỗi ngày. 

Sản phẩm bao gồm: TRẦM HƯƠNG- ĐÀN HƯƠNG- THẢO DƯỢC VÀ CÁC SẢN PHẨM MỚI LẠ KHÁC.

⭐ Công ty Tân Vỹ có hơn 50 mùi hương thơm, thiết kế riêng cho từng khách hàng sử dụng mà không bị trùng lặp, dành cho: Người tiêu dùng- Người kinh doanh- Bán buôn- Xuất khẩu. 

⭐⭐ Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho: Hệ thống Ngân hàng- Cửa hàng kinh doanh- Văn phòng công ty và những lễ hội tổ chức khác. 

⭐⭐⭐ Các sản phẩm được cam kết về chất lượng, tập trung đem lại các giải pháp hữu ích về Hương thơm sạch và An toàn cùng nhiều sản phẩm phụ kiện chế tác nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Công ty TNHH Tân Vỹ  trân trọng gửi đến Quý Khách thư mời Tham dự hội chợ với thông tin chi tiết trên hình. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • CÔNG TY TNHH TÂN VỸ- GIAN HÀNG SỐ 65
  • Bên trái cổng Nguyễn Đình Chiểu- Công viên Thống Nhất- Cổng chính đường Trần Nhân Tông- Hai Bà Trưng- Hà Nội
  • Thời gian mở cửa tự do từ 8h-22h mỗi ngày, từ ngày 09/09/2022 đến 15/09/2022. 
  • Số điện thoại liên hệ: 090 666 1358

Trong dịp đặc biệt này, Công ty TNHH Tân Vỹ có các chương trình tặng mẫu, giảm giá và tư vấn miễn phí về sản phẩm đến Quý khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!