Tính cách mùi hương gỗ Đàn Hương

Nhắc đến Đàn hương còn được gọi vàng mỏng là sự tự nhiên tạo hóa, mà không lẫn với bất kỳ một mùi hương nào, nó không chỉ chứa đựng sự cổ điển mộc mạc mà đem lại một phong thủy cho tâm lý vững chắc, xua đuổi tà khí, đem lại điềm lành,  đàn hương có sức thu hút lớn, nguồn không khí tại ngôi nhà của bạn hương thơm là phần quan trọng xây dựng cuộc sống và tâm hồn. 

TÍNH CÁCH MÙI HƯƠNG GỖ CỦA ĐÀN HƯƠNG: mùi hương thơm vững chãi, tinh khiết

Những người yêu thích mùi hương gỗ thường là những người khiêm tốn và dịu dàng, họ dễ nói chuyện và nói ra những gì họ muốn bằng ngôn ngữ trực tiếp mà không cần quá văn vẽ, những người này thường mang đến cho người khác một cảm giác chuyên nghiệp, chững chạc, nghiêm túc và thực tế, đây cũng là chính con người của họ, cũng chính gì yêu thích mùi hương thiên nhiên, thích chìm đắm với đất trời bầu không khí trong lành thoáng đãng hơn là tụ họp ở những nơi quá sôi nổi.

KHÁM PHÁ HƯƠNG THƠM MẠNH MẼ CỦA ĐÀN HƯƠNG : Nhang Đàn Hương Thiện Sanh #03 

Mùi hương thơm đồng bộ với mọi phong cách cho khu vực mình yêu thích như: Sảnh tiếp khách, sảnh văn phòng, phòng thờ. Đây là dòng sản phẩm hương sang trọng, mạnh mẽ của gỗ Đàn hương giúp bạn nâng cao tần số học cho não bộ.

Giống như bạn đang sắp đón nhận một điều lành để giúp bạn hoàn thiện tốt hơn trong cuộc sống hiện tại.

*THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
- Dài: 30cm
- TL: 250gram
- Số lượng: 250 cây

*CHỨC NĂNG: giải quyết mùi đặc thù khu vực.
*CÔNG NĂNG: làm thơm trong không khí
* CÔNG DỤNG:
- Thờ cúng trong nhà
- Thờ cúng ngoài trời.

Thế mạnh của đàn hương đem đến sự yên tĩnh cho tâm hồn, tôn không gian của bạn trở lên sang trọng, hiệu suất hương thơm tuyệt vời của đàn hương là một sản phẩm không thể bỏ qua để giúp không gian của bạn thêm phần cao cấp.

Quý khách có thể mua hàng và tham khảo sản phẩm chi tiết tại: https://nhangtramtutam.vn/product/nhang-dan-huong-thien-sanh-03