Chính sách đổi trả hoàn tiền

1.TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

Nhang Từ Tâm là thương hiệu của Công ty Tân Vỹ. Sản phẩm của Nhang Từ Tâm gồm nhang trầm có tăm, không tăm, nhang khoanh, nhang nụ và các dụng cụ xông trầm phục vụ cho cuộc sống và tâm linh.

Nhang Từ Tâm đảm bảo rằng hàng hóa cung cấp sẽ phù hợp về tất cả các khía cạnh theo thông tin nêu trên báo giá. Hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tốt, không nứt gãy, ẩm mốc và có khả năng mua bán.

Các sản phẩm Nhang Từ Tâm hướng đến tiêu chí nhang sạch, chất lượng tốt nên các nguyên liệu đều từ thành phần tự nhiên, không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe con người. Các cây nhang được tuyển chọn để đạt độ thẳng đều, nhẵn mịn, bao bì trang trọng tinh tế, đáp ứng sự trang nghiêm thành kính đối với tâm linh.

Sản phẩm của Nhang Từ Tâm được kiểm duyệt chặt chẽ loại bỏ sản phẩm lỗi trước khi đóng gói và giao hàng. Sản phẩm của Nhang Từ Tâm được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm nhang có in tên thương hiệu, thông tin đầy đủ về Nhang Từ Tâm.

2. ĐỊA ĐIỂM ĐỔI TRẢ TRỰC THUỘC tutam-incense.vn

• Địa chỉ: 184/30/13 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
• Hotline: 028-6681-6361

3. PHẠM VI, ĐIỀU KIỆN  ĐỔI TRẢ

3.1 Sản phẩm của Nhang Từ Tâm được kiểm duyệt chặt chẽ loại bỏ sản phẩm lỗi trước khi đóng gói và giao hàng. Nhưng có thể trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi hư hại nên chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới thay thế cho quý khách. Sau khi nhận được hàng quý khách phải kiểm tra sản phẩm ngay, nếu hàng có bị lỗi thì chụp ảnh báo lại ngay cho chúng tôi để chúng tôi xác nhận.

 3.2 Nếu hàng hóa được xác định gây ra bởi vận chuyển, khách hàng được phép đổi sang sản phẩm khác ngang với giá trị của sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi nhập hàng. Nhưng chỉ tối đa 20% trong giá trị của đơn hàng nhập.

 3.3 Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng, nếu Khách hàng phát hiện những lỗi hàng hóa không đúng tiêu chuẩn chất lượng tại điều 1, Quý khách có quyền trả lại hàng và được Nhang Từ Tâm đổi hàng mới thay thế.

 3.4 Hàng đổi phải còn nguyên mới chưa qua sử dụng. Hàng đổi không được khấu trừ bằng tiền, chỉ được đổi bằng hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị hàng đổi. Trong trường hợp đổi sang mặt hàng có giá trị cao hơn, đại lý phải thanh toán ngay phần chênh lệch.

4. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ

• Sản phẩm quá thời hạn đổi trả( sau 7 ngày nhận hàng)
• Hàng đã sử dụng qua, bao bì không nguyên vẹn.
• Hư hỏng do các trường hợp bất khả kháng xảy ra như: thiên tai, lũ lụt...

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

• Thời gian đổi trả hoàn tiền với sản phẩm là tối đa 07 ngày
• Trong thời gian này, sản phẩm có thể được đổi trả, hoàn tiền nếu đáp ứng các điều kiện nêu trên.
Ngoài thời gian này, nếu muốn đổi trả, hoàn tiền sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Nhang Từ Tâm để thỏa thuận chi tiết.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:
Tên chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH TÂN VỸ
Người đại diện theo pháp luật: ĐỖ VĂN TRẠNG
Địa chỉ: 184/40/13 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028-6681-6361
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314230935
Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp