Nhang có tăm

Nhang có tăm Từ Tâm dựa trên tiền đề về hương thơm tốt, bảo vệ môi trường và sức khỏe, công ty chúng tôi không ngừng phát triển các dòng nhang có tăm dùng trong thờ cúng từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên và chất lượng.

NHANG THIỆN SANH #01

Nhang trầm hương Thiện Sanh #01 là dòng sản phẩm mới của Từ Tâm, có hương thơm dịu nhẹ tự nhiên từ trầm hương gió bầu nguyên chất, mang đến cảm nhận yên bình thư thái cho không gian của bạn. 

NHANG THIỆN SANH #02

Làm từ trầm hương xứ Việt, Nhang Thiện Sanh #02 là loại nhang nguyên chất , hoàn toàn không có hóa chất và hương thơm nhân tạo, an lành cho sức khỏe của gia đình. 

Hương thơm của Nhang Thiện Sanh #02 có tính chất thảnh thơi, dịu nhẹ, tự nhiên rất thích hợp cho thiền định, thờ cúng. Với hương gỗ trầm thoang thoảng lan tỏa, làn khói trầm thanh khiết mang ý nghĩa tâm linh to lớn, và được sử dụng trong nhiều nền văn hóa để gợi lên sự giác ngộ, rõ ràng và cân bằng.

NHANG ĐÀN HƯƠNG THIỆN SANH #03

Nhang Đàn Hương Thiện Sanh #03 sử dụng loại bột Đàn hương Lão Sơn nguyên chất, chất lượng cao. Nhang có chiều dài 30cm, đối cháy từ 40 đến 45 phút.  Hương gỗ đàn hương với mùi hương mạnh mẽ, tinh khiết giúp thư giãn, bình tĩnh và kết nối với thế giới tâm linh. Đặc biệt là những người thích mùi thơm mạnh và thiền giả rất thích hợp cho hương gỗ đàn hương.

NHANG THIỆN SANH #04

Trầm hương Thiện Sanh #4 hộp màu tím có hương thơm dịu ngọt, đạt được sự thanh bình, mức tỏa mùi hương thơm điềm đạm nhẹ nhàng phong thái thanh lịch cho gia đình bạn.