Nhang không tăm

Nhang không tăm là loại nhang làm từ trầm hương nguyên chất kết hợp cùng keo bời lời tạo chất kết dính, tạo thành nén nhang thanh mảnh, dùng cho thiền, yoga, thưởng thức hương thơm, xông phòng

Sự đa dạng của nhang không tăm đến từ nguồn nguyên liệu trầm hương phong phú, với các cấp độ mùi thơm khác nhau, tất cả được Từ Tâm tuyển chọn để đạt được mùi thơm thư giãn, dễ chịu và hoàn toàn tự nhiên.

 

 NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM TỪ TÂM #05

Trầm hương không tăm #05 có hương thơm dịu nhẹ. Với thành phần 100% trầm hương nguyên chất, nhang không tăm #05 mang đến bầu không khí an bình, dễ chịu cho bạn.

NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM TỪ TÂM #SS

Trầm hương không tăm #SS làm từ trầm sánh có mùi hương nhẹ nhàng dịu ngọt.

NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM TỪ TÂM #1460

Trầm hương không tăm #1460 có hương thơm ngọt ngào ấm áp, mang lại cảm giác tự do, đặc biệt hơn nữa trầm hương ấm áp làm giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ đem đến thế chất tinh thần khỏe mạnh hơn.

NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM TỪ TÂM #79

Trầm hương không tăm #79 có hương thơm ngọt ngào thân thiện. Với 100% trầm hương nguyên chất, mang cho bạn cảm giác tự do để mở rộng tâm trí và làm dịu tâm hồn bạn.

NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM TỪ TÂM #QN

Trầm hương không tăm #QN với mùi hương thơm thanh khiết, sẵn sàng làm cho người xung quanh bạn nghe thấy mùi hương thơm an nhiên trong lòng vô cùng, hiện đại và tươi mát.