NHANG TRẦM TỪ TÂM 2 TẤC- Giải pháp Nhang Sạch & An Toàn cho Gia đình chung cư, văn phòng, cửa hàng

Thờ cúng tổ tiên vốn là truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt từ xa xưa đến nay, cùng với đó là việc thắp hương nhất là vào các ngày rằm, mùng một, đặc biệt tăng cao vào các dịp Tết.  Giữ được truyền thống là điều quan trọng, bên cạnh đó cũng cần đảm bảo phòng ngừa hỏa hoạn ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân.

Để góp phần trong việc cung cấp giải pháp về Nhang sạch và an toàn cho sức khỏe thờ cúng, cũng như an toàn phòng chống cháy nổ, Công ty Tân Vỹ xin giới thiệu đến Quý khách loại Nhang Trầm Từ Tâm 2 tấc, rất hữu ích cho việc sử dụng trong các gia đình Chung cư, các cửa hàng buôn bán và văn phòng. 

⭐NHANG CÂY NGẮN- THỜI GIAN CHÁY NHANH
- Với đặc điểm cây nhang dài 20cm, thời gian đốt cháy trong 18 phút, không đậu tàn. Người thắp có thể dễ dàng quản lý nguồn nhiệt và không phải chờ lâu trông coi đến khi hết tàn hương.
- Cây nhang ngắn nhỏ, phù hợp với lư hương nhỏ vừa, giúp không chạm trần hoặc tỏa nhiệt lớn.NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH: HƯƠNG THƠM DỊU NHẸ, ÍT KHÓI
- Nhang trầm Từ Tâm 2 tấc được làm từ trầm hương dó bầu hơn 2 năm tuổi, không sử bất kỳ hương liệu hóa chất tạo mùi, nên giữ được hương thơm sạch nguyên chất.
- Hương thơm dịu nhẹ, thoảng qua, làn khói nhẹ nhàng thư thả không làm cay mắt, giúp không gian thờ cúng trở nên thông thoáng. An toàn cho sức khỏe của gia đình khi ngửi thấy làn hương.

⭐NHANG NGẮN VẪN GIỮ ĐƯỢC SỰ TRANG NGHIÊM THÀNH KÍNH KHI THỜ CÚNG
- Với sự thành tâm khi thờ cúng, bất kể là thắp nhiều nhang hay ít nhang, cây nhang dài hay ngắn, thì tấm lòng người thắp mới là điều quan trọng.
- Nhang trầm hương Từ Tâm có độ dài 20cm, thời gian đốt cháy trong 18 phút. Vì thời gian đốt cháy ngắn, hương thơm chỉ thoảng qua như làn gió nhẹ đủ để bạn cảm nhận mùi hương thơm dịu êm ái của trầm hương, cho tâm trí thanh tịnh, rộng mở khi thắp hương.
- Những cây nhang thẳng đều nhẵn mịn được Từ Tâm tuyển chọn, thể hiện sự trang nghiêm thành kính với Tâm linh. Sự hiện diện của những nén nhang dù trong thời gian ngắn ngủi nhưng với thành ý và sự tín tâm của người thắp, Từ Tâm tin rằng những điều ước nguyện sẽ được thông linh với các bậc Tam bảo, gia tiên.

⭐HỘP NHANG NHỎ GỌN- GIÁ THÀNH HỢP LÝ
- Nhang trầm Từ Tâm 2 tấc được đóng gói trong hộp 100g, khoảng 150 cây. 

- Giá sản phẩm là: 90.000/ hộp. Sản phẩm thiết kế đơn giản, hữu dụng, là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến Sức khỏe và Sự An Toàn của bạn dành cho gia đình. 

Hiện tại, công ty Tân Vỹ đang có mặt tại Hội chợ Trung Thu và Quà Tặng tại Công Viên Thống Nhất- Hai Bà Trưng Hà Nội đến hết ngày 15/09/2022. Kính mời Quý khách ghé thăm gian hàng số 65 của Tân Vỹ để trải nghiệm mùi hương thực tế của sản phẩm Nhang Trầm Từ Tâm 2 tấc. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng về sự hữu dụng và hương thơm của loại nhang này.

Nếu Quý khách có nhu cầu kinh doanh, sản xuất hàng hóa với số lượng lớn, vui lòng liên hệ  với chúng tôi trong dịp này, để được hưởng nhiều ưu đãi trực tiếp tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

⭐CÔNG TY TNHH TÂN VỸ- GIAN HÀNG SỐ 65

  • Bên trái cổng Nguyễn Đình Chiểu- Công viên Thống Nhất- Cổng chính đường Trần Nhân Tông- Hai Bà Trưng- Hà Nội
  • Thời gian mở cửa tự do từ 8h-22h mỗi ngày, từ ngày 09/09/2022 đến 15/09/2022.
  • Số điện thoại liên hệ: 090 666 1358
  • Website: www.nhangtramtutam.vn