Nhang Vệ Đà Từ Tâm- Hương thơm cho hệ hô hấp khỏe mạnh

KHI ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI CẦN BIẾT QUAN TRỌNG SỨC KHỎE CỦA MÌNH

Trong cơ thể con người có hơn 30 000 tỷ tế bào, những tế bào khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể chúng ta ở trạng thái không bệnh tật. 

Một trong những phương pháp để nuôi dưỡng tế bào đó là sử dụng hơi thở. Kể từ khi cất tiếng khóc chào đời, chúng ta đã thở- hầu như luôn theo cách vô thức. Hít thở nuôi dưỡng tất cả các tế bào trong cơ thể, được cung cấp năng lượng chủ yếu bởi oxy. Chính nhờ hơi thở mà chất độc được đào thải và loại bỏ.

Các phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống tập trung vào hơi thở trong thiền, yoga và các bài tập thở sâu bằng bụng giúp thở sâu và đều đặn. Khi thở sâu có thể làm đầu óc minh mẫn hoặc dễ chịu hơn. Hơi thở sẽ làm trong sạch cơ thể và bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều kỳ lạ đến với mình .

THẢO DƯỢC VỆ ĐÀ là những loại cây có hương thơm được nghiên cứu và sử dụng tận gốc rễ mà thiên nhiên đã ban, loại này có đặc tính như:
- Giúp môi trường xung quanh được thơm sạch,
- Đẩy lùi các mùi hôi đặc thù một cách hiệu quả nhất.

Mùi hương thơm tỏa ra kích thước phân tử siêu nhỏ được tính bằng nanomet , sẽ bổ sung cho hơi thở của chúng ta là điều vô cùng quan trọng, giúp bộ máy hô hấp khỏe mạnh hơn.

Hương thơm là một phần hữu ích khi kết hợp với phương pháp tập thở- khí công- thiền giúp làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể. Hãy luôn chú ý cách sử dụng hương thơm tốt cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.