Quét mã QR- Nhận mã Ưu đãi Giá !

CÔNG TY TNHH TÂN VỸ vừa ra mắt kênh OA doanh nghiệp trên nền tảng Zalo. 

Với nền tảng tương tác nhanh chóng và thân thiện của Zalo, kênh OA Công ty TNHH Tân Vỹ  hi vọng kết nối nhiều hơn với các Quý khách hàng, để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm Nhang Từ Tâm, Nhang Thiện Sanh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. 

Từ ngày 01/09/2022 đến ngày 30/09/2022, Chương trình Đặc biệt :" Quét mã QR- Nhận mã Giảm giá 20%!"  được áp dụng dành cho tất cả các khách hàng mua sắm tại trang web : www.nhangtramtutam.vn

Sau đây là hướng dẫn, thể lệ chương trình: 

BƯỚC 1: Mở ứng dụng ZALO, tìm kiếm OA Công ty TNHH Tân Vỹ bằng các cách sau: 

  1. Nhập tên tìm kiếm: Công ty TNHH Tân Vỹ
  2. Hoặc truy cập link: https://zalo.me/1120697703151044273
  3. Hoặc Scan mã QR sau:

BƯỚC 2: Sau khi Scan mã QR, Quý khách truy cập vào trang OA Tân Vỹ, vui lòng bấm Quan Tâm , sau đó Chat trực tiếp trên tin nhắn OA về yêu cầu mua hàng. 

Chỉ 2 bước đơn giản, Quý khách có thể kết nối với chúng tôi nhanh chóng và được nhận mã khuyến mãi 20% cho tất cả các sản phẩm trên website: www.nhangtramtutam.vn

 Lưu ý:

  • Với mỗi lần mã khuyến mãi tương ứng với một lượt Scan QR/Quan Tâm, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình.
  • Thời hạn sử dụng mã Khuyến mãi: từ 01/09/2022 đến 30/09/2022
  • Chương trình áp dụng tại nền tảng mua hàng trên Website: www.nhangtramtutam.vn , không bao gồm tại điểm bán trực tiếp của các đại lý.

Tháng 9 này, Công ty TNHH Tân Vỹ chào mừng bạn tham gia chương trình đặc biệt và mong đợi để tư vấn cho bạn những giải pháp hương thơm tốt nhất cho Gia đình bạn.